Theo đó, mỗi năm 1 lần, các doanh nghiệp có phát sinh chất thải nguy hại phải thực hiện báo cáo quản lý chất thải nguy hại và nộp lên cơ quan nhà nước.

Chất thải nguy hại là gì ?

Chất thải nguy hại là những chất thải có chứa các thành phần độc hại gây ảnh hưởng lớn đối với môi trường và đặc biệt là sức khỏe của con người và sinh vật. Vì vậy để quản lý tình hình thực hiện xử lý chất thải nguy hại, nhà nước đã ban hành quy định thực hiện Báo cáo quản lý chất thải nguy hại định kỳ hàng năm. Theo đó, mỗi năm 1 lần, các doanh nghiệp có phát sinh chất thải nguy hại phải thực hiện báo cáo quản lý chất thải nguy hại và nộp lên cơ quan nhà nước.

Căn cứ pháp lý để thực hiện Báo cáo quản lý chất thải nguy hại

  • Thông tư 36/2015/TT-BTNMT thông tư về về quản lý chất thải nguy hại ban hành ngày 30 tháng 06 năm 2015 và có hiệu lực ngày 01 tháng 09 năm 2015.

Quy trình thực hiện Báo cáo quản lý chất thải nguy hại

Qua quá trình thực hiện các dự án, THÀNH CÔNG đưa ra quy trình thực hiện báo cáo quản lý chất thải nguy hại gồm 03 bước như sau:

Mong quý khách cho chúng tôi cơ hội được phục vụ

Trên đây là quy trình thực hiện Báo cáo quản lý chất thải nguy hại của THÀNH CÔNG. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thực hiện các dự án, THÀNH CÔNG luôn tự tin đồng hành và mong muốn có cơ hội hợp tác cùng Quý doanh nghiệp thực hiện Báo cáo quản lý chất thải nguy hại.

Qua bài viết hy vọng Quý doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về THÀNH CÔNG cũng như dịch vụ Tư vấn Báo cáo quản lý chất thải nguy hại. Hãy liên hệ với THÀNH CÔNG để được tư vấn miễn phí.

Đặc biệt, THÀNH CÔNG luôn thực hiện miễn phí Báo cáo quản lý chất thải nguy hại cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ Báo cáo kết quả quan trắc môi trường của THÀNH CÔNG. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với THÀNH CÔNG để có thể dùng một dịch vụ nhưng nhận được 2 báo cáo.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình. THÀNH CÔNG sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, vận hành, lắp đặt, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. THÀNH CÔNG tư vấn viết Báo cáo quản lý chất thải nguy hại và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

Bạn có câu hỏi xin hãy Gọi ngay

0946.264.288

Catalog của chúng tôi

Download hồ sơ năng lực của chúng tôi để chúng ta có cơ hội hợp tác.

Gọi ngay

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo